chiến lược 100pip

Phân tích các cặp theo yêu cầu

Chiến lược MUA ĐÁY BÁN ĐỈNH ngày 13-8-2018-BollingerBand

Chào các bạn! do hiện nay Kẽm tập trung hoàn toàn vào 3 cặp USDJPY – GBPUSD – GOLD để có cái nhìn khách quan vì đây là 3 cặp cũng nằm trong bộ lọc nhiễu của Kẽm. Nhưng có nhiều anh chị và các bạn vẫn mong muốn Kẽm nhận xét các cặp khác , nên Kẽm tạo các bài post cuối tuần này sẽ nhận định các cặp khác theo yêu cầu của mọi người. Mọi người chỉ cần comment cặp nào mình sẽ tập trung phân tích nhận định theo 4 bộ lọc nhiễu của mình gửi đến các anh chị cùng các bạn tham khảo.

HB Accounting  : GBPAUD
Theo System MACD Platinum Method + ADX Crosses D1 tín hiệu chưa khởi sắc cho các lệnh Buy, xu hướng MA là đang giảm, MACD dưới 0.
Theo System Stock + MA D1 tín hiệu đang khá dằn co khi MA chính thức kênh giảm tuy nhiên Stock đang ở vùng quá bán (Over Sold) và đang có dấu hiệu Pull Up khi đường xanh đang ngóc đầu.
Đối với System BMA H4 mặc dù 3 đường đang hướng xuống mạnh mẻ nhưng hiện tại H4 đang ở 1 thế rất tuyệt vời để đảo chiều chính là đang nằm ở đáy mán hình. Như thế BMA H4 vẫn đang mắc kẹt thế tiến thoái lưỡng nan.
Về system phòng thủ tín hiệu vẫn cho giảm , muốn đảo chiều để phá the61phai3 hội tụ sideway BMA H4 hòng đẩy 3 đường SMA 49 cong lên (thị trường ko thể nào tăng mạnh thứ 2 để bẻ gãy mà nó sẽ ra thế hình dấu ngã ~) vì hiện tại system BMA đang ở đáy màn hình, Stock đang hướng lên, phá thế bộ nến Sell (2 cây nến bóng trên dài trước đó) Tuần sau chỉ có ngày thứ 5 mới có tin mạnh từ Úc nên khả năng thị trường tiếp tục sideway hướng xuống chứ chưa thể bứt phá.

One thought on “Phân tích các cặp theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *