Tin tức

NLP LÀ GÌ?

NLP là gì?

Mấy hôm nay nhiều bạn bè thấy tôi học NLP, nên hỏi vậy NLP là gì? Tôi xin trình bày đôi điều nhé, có thích thì thả Tymm nha! 💖💖💖

🌷NLP là ngành khoa học được sáng lập bởi hai người đàn ông vào những năm 70, một là nhà toán học Richard Bandler và hai là nhà ngôn ngữ học John Grinder, đã tìm ra những công cụ xuất sắc trong việc phát triển tiềm năng bản thân.

🌷NLP là từ viết tắt của Neuro Linguistic Programming hay còn gọi là LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi chúng ta: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

🌷Việc tổng hợp tất cả những gì ta thu nhận từ bên ngoài vào não bộ tạo nên những mô thức hành vi và phản ứng trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống, việc này còn được gọi là “lập trình”. Những mô thức (hay gọi một cách đơn giản là thói quen) này sẽ lặp đi lặp lại nếu không có cản trở hay thay đổi gì. Vấn đề là ở chỗ, những mô thức này có những cái rất hữu ích nhưng có những cái thì hoàn toàn không (hoặc thậm chí có hại).

🌷Nếu một thiên tài, một chuyên gia, một người thành công,… đã làm được điều này hay điều kia, thì bạn cũng có thể nhanh chóng học được cách làm của họ thông qua việc khám phá những chương trình cài đặt trong bộ não của họ rồi lập trình não bộ của mình theo cùng cách ấy. NLP sẽ giúp bạn làm được điều đó.

NLP là gì? _ Logical Level

🌷🌷🌷“Nếu bạn tiếp tục làm mọi thứ theo cách bạn luôn làm, thì bạn sẽ mãi chỉ đạt những gì bạn đã có!”.
“Nếu những gì bạn đang làm không hiệu quả, hãy làm điều gì khác!”🌷🌷🌷

Bạn có thể hỏi “Đúng, nhưng bằng cách nào?”

NLP được mệnh danh là “khoa học của sự xuất chúng” hay “khoa học của sự thay đổi”. Với những kỹ thuật trong NLP, giúp bạn LÀM THẾ NÀO để đạt được điều bạn muốn, và LÀM THẾ NÀO để trở thành người bạn muốn. Vì vậy, bạn có thể có được thành công mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể!

NLP là gì?_Rapport

Bạn sẽ làm gì nếu bạn biết mình không thể Thất bại?
Bởi vì thất bại chỉ là một khái niệm trong tư duy mà thôi, bạn có thể “lập trình” lại cả thất bại.

Vậy thì, bạn sẽ làm gì nếu bạn biết mình có tất cả mọi tiềm năng cần thiết để thành công.

NLP là gì? _ Đặt câu hỏi đúng

NLP giúp thay đổi tận gốc về tư duy của bạn, biến bạn trở thành con người hành động, nhiệt huyết, có mục tiêu, có lý tưởng.

🌷 NLP cung cấp bộ quy trình trị liệu, xóa bỏ những niềm tin giới hạn, chữa lành các cảm xúc trong quá khứ cho bạn cảm thấy bình an.

🌷NLP giúp bạn hoàn toàn làm chủ bản thân và thức tỉnh mục đích sống.

Để trải nghiệm NLP giúp bạn THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG, Bạn hãy tham gia khóa học 1 ngày tại link: http://hocnlpmienphi.com/

Hiện đang mở lớp học NLP 1 ngày miễn phí tại TPHCM vào ngày 21/7/2018 các bạn đăng ký tại link

http://hocnlpmienphi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *