Hướng dẫn nạp rút tiền qua IB FXPro

Ưu điểm của việc nạp rút qua IB là nhanh chóng nhưng yêu cầu giấy tờ hợp lệ và hơi nhiều công đoạn .Song nếu chúng ta chịu làm thì sẽ diễn ra nhanh.

Quy trình nạp như sau :

Client (deposit) =>IB =>FXPro

Khách hàng nạp tiền cho IB, IB làm lệnh gửi lên FXPro

Client có thể lựa chọn các tài khoản sau để nạp :

ACB – Vietcombank – Techcombank – MaritimeBank- TienPhongBank thông thường quy trình hoàn tất sau 5 phút đến 30 phút từ 13h- tối 23h giờ Việt Nam (giờ phía FXPro làm việc) , và phải mất hơn 1 giờ nếu nạp vào buổi sáng giờ Việt Nam.

Quy trình rút như sau :

Client (Withdrawal) <=>IB=>FXPro

Khách hàng yêu cầu rút tiền từ tài khoản giao dịch, IB làm lệnh gửi lên FXPro , sau khi Account giao dịch bị trừ số tiền cần rút, IB làm lệnh chuyển tiền vào Tài khoản ngân hàng cho khách.

Client có thể lựa chọn các tài khoản sau để rút :

Tất cả các ngân hàng Việt Nam và thông thường quy trình hoàn tất sau 1 ngày do khác hệ thống.

Nhưng nếu khách hàng có tài khoản MaritimeBank sẽ chỉ mất từ 30 phút – 1h làm việc.

Quy trình để thực hiện nạp rút qua IB:

Download POA (giấy ủy quyền nạp rút qua IB)

Sau khi có mẫu POA chúng ta cần in ra và điền thông tin theo mẫu như hình dưới đây :

Sau khi in ra và ký tên xong, chúng ta chụp hình 5 file này rồi dùng email đăng ký mở tài khoản FXPro gửi đến 2 emailfx.vietnamese@FXpro.com và cc cho email nguyenphuoc_hai81@yahoo.com đính kèm 5 file POA và mặt trước, mặt sau giấy CMND, giấy nộp rút bank (dùng để xác nhận chử ký), giấy phép lái xe (hoặc giấy sao kê) có địa chỉ dùng để xác nhận nơi cư trú

Trong đó email : fx.vietnamese@FXPro.com là email duyệt tài khoản

Email nguyenphuoc_hai81@yahoo.com  _  kemvuive.vangsaigon@gmail.com là email hỗ trợ cho khách hàng được nhanh

Quá trình duyệt hồ sơ mất khoảng chậm nhất là 1 ngày làm việc. Sau khi thủ tục xong xuôi chúng ta bắt đầu nạp và rút được nhanh chóng như đề cập ở trên.

Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc liên quan , xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến kẽm để giải thích trong tầm hiểu biết của mình.

Nguyễn Phước Hải – Email : nguyenphuoc_hai81@yahoo.com

Nick diễn đàn VSG : Vô Danh Kếm – Kẽm Vui Vẻ

Skype : kếm vô danh

Mobil : 090-895-0768 Zalo-Viber-Phone-whatapp

Cảnh báo Rủi ro: Hợp đồng Chênh lệch (‘CFD’) là một sản phẩm tài chính phức tạp được giao dịch ký quỹ. Giao dịch CFD mang mức độ rủi ro cao vì đòn bẩy có thể hoạt động mang lại cả lợi thế và bất lợi cho bạn. Do đó, CFD có thể không phù hợp cho tất cả các nhà đầu tư vì bạn có thể mất toàn bộ số vốn đầu tư của mình. Bạn không nên mạo hiểu nhiều hơn số tiền bạn chấp nhận thua lỗ. Trước khi quyết định giao dịch, bạn cần bảo đảm rằng bạn hiểu các rủi ro liên quan có tính đến mục tiêu đầu tư và trình độ kinh nghiệm của bạn. Hoạt động CFD trong quá khứ không phải là một chỉ báo đáng tin cậy cho kết quả trong tương lai. Hầu hết các CFD không có ngày đáo hạn cố định. Do đó, một vị thế CFD sẽ đáo hạn vào ngày bạn chọn để đóng một vị thế mở hiện tại. Hãy tìm kiếm tư vấn độc lập nếu cần thiết. Vui lòng đọc toàn bộ‘Tuyên bố Tiết lộ Rủi ro ’ của FxPro.