chiến lược 100pip

Chiến lược MUA ĐÁY BÁN ĐỈNH ngày 8-8-2018

Chiến lược MUA ĐÁY BÁN ĐỈNH ngày 8-8-2018_ RBA Gov Lowe Speaks

Hãy để sự biết ơn làm gối để bạn quỳ lên nói lời cầu nguyện hàng đêm. Và hãy để đức tin làm cầu để đưa giúp bạn đi khỏi cái xấu đến với cái tốt

— Maya Angelou
Kết quả hình ảnh cho Let gratitude be the pillow upon which you kneel to say your nightly prayer. And let faith be the bridge you build to overcome evil and welcome good
Hãy cho Kẽm 1 điểm vào tốt để CHÚNG TA cùng TỰ DO TÀI CHÍNH nhé!

Lịch kinh tế hôm nay

Powered by Myfxbook.com

Nhận định và chiến lược MUA ĐÁY BÁN ĐỈNH ngày 8-8-2018

Gold
GOLD FORECAST

Theo các nhà phân tích Trading Economics và các nhà phân tích kỹ thuật các mẫu hình đều cho rằng Gold dự kiến sẽ được giao dịch tại 1226.85 USD/OZ cuối quý này. Hướng tới trung hạn, chúng tôi dự đoán trong 12 tháng tới GOLD sẽ được giao dịch tại mốc 1140.62 . 

Trading Economic

GOLD chúng ta canh Sell tại đỉnh nhíp H1 1217.2 (hình bên dưới) , mở M5 tìm tín hiệu đảo chiều để vào lệnh, Sl30pip TP 1206 – xa hơn tại Lowerband D1.

Chart XAUUSD_i, H1, 2018.08.08 02:13 UTC, Weltrade, MetaTrader 4, Real
Đỉnh nhíp H1
Japanese Yen
Japanese Yen – Forecast

Đồng Yen Nhật dự kiến ​​sẽ được giao dịch tại 112,22 vào cuối quý này, theo Trading Economics và các nhà phân tích vĩ mô toàn cầu mong đợi. Nhìn về phía trước, chúng tôi ước tính nó sẽ giao dịch tại 117,62 trong 12 tháng tới.

Trading Economic

USDJPY chúng ta canh Sell tại Upperband H1, mở M5 tìm tín hiệu đảo chiều để vào lệnh, Sl30pip TP Lowerband D1 và canh Buy tại đây (có nói trong Video)

Chart USDJPY_i, H1, 2018.08.08 02:18 UTC, Weltrade, MetaTrader 4, Real
Canh Sell tại UpperBand H1
British Pound
British Pound – Forecast

Bảng Anh dự kiến ​​sẽ giao dịch tại 1,30 vào cuối quý này, theo các mô hình mà Trading Economics sử dụng và các nhà phân tích vĩ mô toàn cầu mong đợi. Nhìn về trung hạn, chúng tôi ước tính nó sẽ giao dịch tại 1,23 trong 12 tháng tới.

Trading Economic

GBPUSD chúng ta canh Sell tại Upperband H1, mở M5 tìm tín hiệu đảo chiều để vào lệnh, Sl30pip TP Lowerband Swing vì nếu giảm mạnh Upperband D1 sẽ mở rộng để tạo thành 1 trạng thái giảm BollingerBand như hình dưới.

Trading với System Hệ thống phòng thủ từ xa
Trạng thái Tăng và GIẢM của BollingerBand

Video Chiến lược MUA ĐÁY BÁN ĐỈNH ngày 8-8-2018

Hoặc Chúng ta sẽ canh vào khoảng thời gian 17h30 – 22h30 khi màn hình co hoặc giãn tạo đỉnh đáy M5 khi ấy chúng ta sẽ vào Buy hoặc Sell khi xuất hiện chử V tại đỉnh đáy màn hình MT4 của các cặp tiền, stoploss dưới đáy màn hình nếu Buy và trên đỉnh màn hình nếu Sell, TP xa trên đỉnh hoặc đáy màn hình.
Bạn có thể tham khảo phương pháp trade qua các bài viết để nắm rõ
Đăng ký kênh của Kẽm Vui Vẻ tại đây : https://goo.gl/6yaQXA
Follow Twitter : https://twitter.com/vodaykem
Follow Facebook : https://www.facebook.com/kemvuive
Tham gia Group để thảo luận: https://www.facebook.com/groups/kemvuive/
Hãy luôn online để refesh website cùng cập nhật trạng thái với Kẽm và nhớ comment dưới YOUTUBE những cặp nào có tín hiệu chử V tại đáy hoặc đỉnh để Kẽm và các bạn cùng xem xét và cùng vào lệnh nhé.

Số Pip đang di chuyển Real-Time 

Powered by Myfxbook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *