Chiến lược 100pip-Mô hình nến

Chiến Lược 100pip-Mô Hình Nến

Mô hình nến

MP4 | Video: AVC 1280×720 | Audio: AAC 44KHz 2ch | Thời gian: 1.5 giờ | 277 MB
Genre: eLearning | Bằng ngôn ngữ: Tiếng Anh | 4.1 Sao (338 ratings) • 421 Người đăng ký

Chiến Lược 100pip-Mô Hình Nến

Từ A đến Z về biểu đồ phân tích và ý tưởng trading bằng phương pháp sử dụng các mẫu hình nến.

Tôi sẽ cho bạn thấy những bí mật được bảo vệ chặt chẽ được sử dụng bởi các Day Trdaers thành công để kiếm tiền phù hợp giao dịch trong thị trường tài chính.

Tôi sẽ tiết lộ nghiên cứu kinh doanh của tôi và kinh nghiệm với Charts thực tế và trường hợp các nghiên cứu.

Mô hình nến đã là một trong những chỉ số kỹ thuật phổ biến nhất và hiệu quả, về mặt lịch sử. Cho dù bạn là một nhà kinh doanh chứng khoán, kinh doanh ngoại hối, kinh doanh hàng hóa, tương lai hoặc một nhà đầu tư, bạn có thể tìm hiểu những mẫu biểu đồ và đạt được một lợi thế cạnh tranh giữa các thành viên thị trường.

Các tính năng TỐT NHẤT của khóa học là, bạn sẽ được học một kỹ năng thực sự. Các kỹ năng lựa chộn độc lập thị trường. Bạn có thể áp dụng các kỹ thuật và chiến lược giao dịch vào bất cứ thị trường mà có thể được biểu diễn bằng biểu đồ hình nến.

Trong khóa học này, tôi cũng sẽ chỉ cho làm thế nào để kết hợp biểu đồ hình nến với các chỉ số kỹ thuật khác để tạo ra một hệ thống thương mại mạnh mẽ và mạnh mẽ.

Khi nào bạn hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có khả năng để tạo ra một thu nhập ổn định từ bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

bạn cũng có thể truy cập không giới hạn email hỏi tôi bất kỳ câu hỏi trên suốt thời gian học, ngoài tất cả các bản cập nhật chương trình trong tương lai.

Giá khóa học là 75$ tại UDEMY và bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn như thế này khi chỉ mới bắt đầu. Kẽm sẽ tặng cho các bạn bài học này với giá trị là miễn phí hoàn toàn bằng cách đăng ký nhận tài liệu phía dưới. Sau khi đăng ký bạn vui lòng check email để confirm, mình sẽ gửi ngay khi hoàn tất. Kẽm rất yêu quý các bạn cùng các khách hàng, những gì hay mà Kẽm học tất cả sẽ chỉ chia sẽ hoàn toàn miễn phí với phương châm”Không chia sẽ là hủy diệt” mà kẽm học được từ anh Hoàng Sơn SVT.One thought on “Chiến lược 100pip-Mô hình nến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *